Nhà tiền chế một dự án tiết kiệm chi phí, thi công lắp đặt nhanh. Kiểm soát chất lượng tuyệt đối và bền vững thì nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu nhất. Là xu hướng xây dựng mới nhất trên thế giới.

Nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như: nhà máy, nhà kho, showroom, xưởng sản xuất, văn phòng, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, siêu thị…

Nhà thép tiền chế:

Cơ cấu để làm nhà tiền chế:

•             Cấu kiện chính: cột, kèo, giằng…

•             Cấu kiện phụ: xà gồ C hoặc Z, thanh chống đỉnh tường, dầm tường…

•             Tấm lợp mái và tường: tôn mái, tôn vách…

•             Các phụ kiện khác

Toàn bộ công đoạn sản xuất kết cấu chính và thứ yếu bao gồm: cắt, đục lỗ, khoan, hàn và tạo thành hình được hoàn thành trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trình.

nhà tiền chế

Tại công trường, các cấu kiện sẽ được lắp ráp và liên kết với nhau bằng bu lông. Việc này giúp tiết kiệm được chi phí và giảm thiểu thời gian lắp dựng.             

Nhà tiền chế cũng rất linh hoạt trong việc bổ sung các phụ kiện kết cấu khác như đèn tường, quạt hút, quạt thông gió, cửa ra vào và cửa sổ, kèo, tầng lửng, mái che, hệ thống cầu trục, cách nhiệt v.v… dựa trên yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Vai trò kỹ thuật trong thiết kế nhà tiền chế:

Thép khung là nguyên tố phổ biến nhất được sử dụng trong công trình xây dựng nhà thép thiền chế loại hình khác nhau chứ không chỉ riêng gì nhà xưởng.  Sau sự sụp đổ của các trung tâm thương mại thế giới, ngành công nghiệp cơ cấu quốc tế đã định nghĩa giao thức phải được sử dụng trong bất kỳ loại kết cấu thép.

Nhà thép tiền chế giai đoạn thiết kế cho phép các kỹ sư để đánh giá kích thước thích hợp và kích thước của bất kỳ yếu tố thép được sử dụng trong xây dựng. Trong giai đoạn thiết kế tất cả các phép đo phức tạp có thể được tính toán một cách dễ dàng và đảm bảo kết quả chính xác.

nhà tiền chê

Thiết kế nhà thép tiền chế là giai đoạn quan trọng của bất kỳ dự án xây dựng nhà thép nào. Trước khi bắt tay thi công xây dựng các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tính toán tải trọng và lực lượng bên ngoài để áp dụng vào việc xây dựng. Đó là yêu cầu phải tính toán như xây dựng sự ổn định là quan trọng nhất. Giờ đây tất cả các giai đoạn Thiết kế nhà thép tiền chế diễn ra trên máy tính nên nó làm giảm khả năng sai sót.

Bằng cách phát triển các hợp thép thiết kế xây dựng nhà thép, các nhà thầu hoặc nhà chế tạo có thể tính toán các yêu cầu vật liệu được sử dụng để xây dựng cụ thể. Đó là phải giai đoạn bắt buộc như là lãng phí về vật liệu không phải giá cả phải chăng ở thời điểm hiện tại. trong ngành công nghiệp xây dựng thời gian và chi phí được duy trì với độ chính xác tối đa và nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho các kỹ sư thiết kế, nhưng giai đoạn làm cho nó linh hoạt.

nhà tiền chế

Thiết kế nhà thép tiền chế cung cấp các mẫu thông minh được tối ưu về mặt kiến trúc lẫn công năng nó được sử dụng để tự động hóa những khó khăn xảy ra trong khi duy trì dự án. Trong bất kỳ loại kết nối cấu trúc là phải chính xác như khi kết nối được thiết lập rất khó để thực hiện thay đổi trong nó. Sử dụng AutoCAD cho giai đoạn thiết kế, các kỹ sư có thể đánh giá chi tiết kết nối chính xác.

Kỹ thuật Thiết kế nhà thép tiền chế đóng một vai trò hết sức quan trọng nó sẽ giúp đơn vị thi công xây dựng định hình và có được cho mình một cái nhìn tổng quan về công trình từ đó việc lắp đặt thi công xây dựng Nhà thép tiền chế cũng dễ dàng hơn

Mô hình nhà tiền chế:

Vì sao nên lựa chọn nhà tiền chế?

1. Tiết kiệm chi phí

Giá thành của 1 nhà thép tiền chế có thể thấp hơn đến 25% mỗi mét vuông (m2) so với phương pháp truyền thống. Chi phí lắp dựng sẽ rất thấp vì thời gian lắp dựng nhanh và đơn giản.

2. Chất lượng đảm bảo

Cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất ngay tại nhà máy với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, liên tục ngay từ bắt đầu đến khi ra công trường.

nhà tiền chế

3. Lắp dựng nhanh chóng

Tất cả cấu kiện thép đầu được sản xuất tại nhà máy và lắp dựng bằng các liên kết bu lông tại công trường. Vì vậy, quá trình lắp dựng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản với những thiết bị gọn nhẹ.

4. Tính linh hoạt

Nhà tiền chế hoàn toàn dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo gỡ, lắp dựng tại một vị trí mới với chi phí phù hợp

nhà tiền chế

5. Hiệu quả năng lượng

Nhà thép tiền chế là giải pháp “xanh” cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2, tiết kiệm năng lượng và tái chế hiệu quả.

Liên Hệ :

Những dự án do Thành Nhân thiết kế và xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với Thành Nhân. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Hãy điền vào biểu mẫu hoặc gửi email yêu cầu báo giá cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Thành Nhân. Chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết và liên hệ với bạn sớm nhất

Địa chỉ:

N1 – KDC Phú Hồng Thịnh 8 – phường Bình Chuẩn – TX.Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại:

0987300300

Kết nối:

Website: batchethanhnhan.vn

Facebook: Bạt Che Thành Nhân

Zalo: 0987300300

Email: thegioimaihien@gmail.com