ABOUT US

VỀ CHÚNG TÔI

BẠT CHE THÀNH NHÂN

batchethanhnhan.vn là cơ sở thiết kế, thi công sản phẩm bạt mái che chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam. Với phương châm 4s “sáng, sang, sành, sung” đem hơi hướng mới cho không gian ngoại nội thất của bạn .Đến với Bạt Che Thành Nhân bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc, thiết kế bạt mái che không gian và che mưa nắng cho nhà ở, biệt thự và những địa điểm kinh doanh cũng như vui chơi giải trí chuyên nghiệp với các công trình về phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Phong cách Châu Âu, Trung Quốc. Công trình theo món ăn như nhà hàng ngoài trời như nướng, lẩu băng chuyền, BBQ, Buffet, Shushi, Cafe… với lối thiết kế thi công sang trọng chuyên nghiệp… Nổi trội hơn cả là những công trinh không gian mở ngoài trời với quy mô lớn,…

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp của Công Ty Bạt Che Thành Nhân

Bạt Che Thành Nhân với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công dự án của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho dự án của bạn trở nên lôi cuốn và thu hút hơn rất nhiều với kiến thức chuyên môn của chúng tôi.

Thiết kế sáng tạo

Bạt Che Thành Nhân sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế bạt che vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực bạt mái che với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những công trình đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế bạt mái che. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công bạt mái che chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

Các bước thiết kế thi công bạt che của Thành Nhân theo yêu cầu chuyên nghiệp thường sử dụng

– Tiềm hiểu nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế và trang trí bạt mái che.

– Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

– Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công bạt mái che

–  Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình chủ dự án phê duyệt

– Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

–  Thiết kế thi công dự án theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

– Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế.

>>> Business site: BẠT CHE THÀNH NHÂN

Read more

300

FINISHED PROJECTS

250

HAPPY CLIENTS

250

HAPPY CLIENTS

200

SATISFIED EMPLOYEES

1000

WORKING HOURS

50

WORKING HOURS

BẠT CHE THÀNH NHÂN

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HIỆN THỰC

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp bạt che nắng mưa chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi tại công ty Thành Nhân để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

MAJOR AND BEST

OUR CLIENTS

Cras feugiat nibh vel imperdiet porta. Nam ut libero scelerisque, porta ligula in, mattis neque. Duis consequat, eros eu mollis venenatis, lectus nisi sagittis lorem, a lacinia arcu lectus vitae ante. Sed tempus aliquam erat, ac euismod erat commodo vel. Etiam semper massa at lectus congue tristiq. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Sed ut maximus neque. Quisque lectus tortor, pellente vitae fringilla et, commodo eu orci. Praesent aliquet, dui eu varius pellentesque, magna quam feugiat ex.