POST ITEM

Cách làm mái che xếp di động tại nhà

Cách làm mái che xếp di động – Để sử dụng mái xếp di động cho không gian vườn nhà, quán xá, bạn thường nhờ đến sự trợ giúp của các công ty chuyên lắp ráp mái xếp. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn không thể tự mình làm được. Nếu bạn muốn tự lắp đặt ở nhà, bạn có thể học hỏi cách làm mái che xếp di động cho mình trong bài viết này.

Cách làm mái che xếp di động và công đoạn chuẩn bị:

Để học cách làm mái che xếp ở nhà, bạn cần chuẩn bị kỹ về nguyên vật liệu, máy móc cũng như nhân lực phụ giúp cho mình. Bạn cần 3 – 5 thợ cơ khi chuyên nghiệp, 3 thợ phụ để ráp sản phẩm. Số lượng này có thể thay đổi tùy vào diện tích không gian bạn muốn lắp ráp mái che xếp di động.

Cách làm mái che xếp di động

Máy móc thiết bị cũng cần chuẩn bị đầy đủ, bao gồm: các loại máy hàn, máy mài và máy cắt… Các vật liệu chính như bạt chất lượng theo kích cỡ bạn muốn bao phủ không gian, thép hộp mạ kẽm chính xác kích cỡ theo tính toán ban đầu cùng một số vật liệu khác phụ thêm. Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ, bạn bắt tay vào công đoạn thi công mái che xếp di động.

Cách làm mái che xếp di động đúng kỹ thuật:

Để thực hiện cách làm mái che xếp di động đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật và chất lượng, bạn cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Bạn cần đo đạc diện tích không gian để lắp đặt mái che. Việc khảo sát thực tế giúp bạn hình dung được cách bố trí mái che một cách hợp lý nhất. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bước này nhé. Nhiều người đã hối không kịp khi bắt tay vào làm luôn mà không nghiên cứu hiện trạng của không gian. Từ đó dẫn đến thừa trước hụt sau phần mái che cho khu vườn hoặc nhà hàng…

Cách làm mái che xếp di động

Bước 2: Sau khi khảo sát thực địa xong, bạn cần căn cứ vào đó để lên phương án chuẩn xác thiết kế mái hiên phù hợp với mặt bằng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành gia công phần khung thép và may ép bạt. Lúc này, bạn cần sự trợ giúp của các thợ lành nghề hơn để chất lượng được đảm bảo.

Cách làm mái che xếp di động

Bước 4: Công đoạn dựng khung và kèo thép bắt đầu phần “xương” cho mái che xếp di động. Lúc này, bạn cũng đã định hình được sản phẩm của mình trông sẽ ra sao rồi đấy.

Bước 5: Bạn và các thợ khác tiến hành lắp bạt vào khung. Chú ý lắp hệ thống điều khiển tự động kéo bạt ra vào đạt chuẩn và hợp lý nhé.

Cách làm mái che xếp di động

Đây chính là công đoạn cuối cùng để cho ra lò thành phẩm mái che xếp di động tự làm tại nhà có sự góp sức của chính bạn.

Một số lưu ý cho mái che xếp di động thêm hoàn thiện tốt nhất

  • Để đảm bảo mái che xếp di động đạt chuẩn và hoạt động tốt nhất, phát huy được công năng của  mình, bạn cần chú trọng đầu tiên đến yếu tố đảm bảo độ thông thoáng, sáng cho không gian sau khi lắp đặt mái che.
  • Mái che cần đảm bảo không quá thấp cũng không quá cao. Diện tích cũng không nên lớn quá làm giảm hiệu quả sử dụng của mái che.
  • Phần chất liệu mái và kết cấu cũng cần đảm bảo được sự hài hòa. Bạn cần đảm bảo mái che hoạt động tốt ngay cả khi có thời tiết xấu như mưa bão, gió mạnh…
  • Một yếu tố nữa là sự an toàn của mái che khi sử dụng. Là một trong những vấn đề cần lưu ý quan trọng nhất.
  • Mái che sau khi lắp đặt xong phải được sử dụng trong thời gian dài, không dễ hư hỏng, gặp sự cố gì chỉ sau một trận mưa to hay nắng nóng…
Cách làm mái che xếp di động

Với những lưu ý trên, cùng cách làm mái che xếp di động sẽ giúp bạn phần nào khi muốn thực hiện tại nhà của mình. Hãy để cơ sở Bạt Mái Che Thành Nhân giúp bạn có được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá phải chăng nhé.

Bạt Che Thành Nhân:

Hotline: 0987300300

Website: https://batchethanhnhan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *