Mô hình nhà hàng có khuôn viên sân vườn hay có khuôn viên thoáng mát hiện nay được nhiều chủ nhà hàng hướng đến. Tuy nhiên để kinh doanh thuận lợi mà khách hàng không phải chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ thời tiết thì mô hình mái che di động là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công dụng mái che nhà hàng:

Công dụng của mái che đối với nhà hàng, quán sá,… từ lâu đã được minh chứng trong thực tế. Khách hàng tìm đến mái che và sử dụng ngày càng nhiều. Nó không đơn thuần là thiết bị để che nắng mưa trong điều kiện thời tiết xấu mà còn tạo không gian thẩm mỹ để tạo dấu ấn cho nhà hàng. Bài viết dưới đây Minh Khang chuyên thi công mái che đà nẵng sẽ chỉ ra cho khách hàng biết những lợi ích mà mái che mang lại cho nhà hàng.

Mái che nhà hàng - Bạt Che Thành Nhân

Nhà hàng là mô hình thức kinh doanh khá phổ biển ở Việt Nam. Dù quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng đa phần nhà hàng đều thi công phía trước mái che di động. Bởi mái che mang lại

Tạo không gian và che mưa che nắng:

Thời tiết tại Việt Nam thất thường theo mùa. Nắng mưa thất thường khiến việc kinh doanh khổ sở vì làm ăn không đều. Không gian không có để xây quán huống hồ muốn có không gian để làm nhà xe cho khách. Để giải quyết những vấn đề nêu trên, sản phẩm mái che di động ra đời.

Mái che nhà hàng - Bạt Che Thành Nhân

Các sản phẩm mái che mưa nắng được cấu tạo từ các khung kim loại khác nhau giữ cố định trục. Phần trên có gắn bạt che và trục quay hay mô tơ hoạt động trục quay điều khiển. Nhờ có mái che di động mà nhà hàng có thể yên tâm bán đều đặn vào các ngày trong tuần. Lỡ mà trời có mưa hay nắng to thì chỉ việc cho mái che giãn ra để che chắn, còn trời mà mát mẻ thì thu lại cho nó thoáng.

Không chỉ để che chắn, sản phẩm mái che còn dùng để trang trí, bảo vệ những vật dụng ngoại thất cho nhà hàng hay làm bãi đỗ xe cho khách,…

Mái che nhà hàng - Bạt Che Thành Nhân

Tham khảo thêm : Những sản phẩm của Bạt Che Thành Nhân

Tạo thẩm mỹ cho không gian:

Thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Những mái che màu sắc, được trang trí bằng đèn led hay những bóng sắc màu tông ấm. Sẽ tạo thiện cảm và ấn tượng tốt đối với khách hàng… Tuy nhiên việc trang trí mái che không khéo sẽ gây phản cảm. Muốn mái che ấn tượng để biến nhà hàng của bạn thật sự trở nên sang trọng đẹp mắt… Thì nên có bàn tay của những người chuyên thiết kế chuyên nghiệp.

Mái che nhà hàng - Bạt Che Thành Nhân

Hiện nay, mái che được thiết kế nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau bạn có thể thoải mái chọn lựa loại phù hợp với không gian của nhà hàng mình.

Dễ dàng trong sử dụng:

Sản phẩm mái che có thiết kế không cồng kềnh và làm mất tầm nhìn của nhà hàng. Khi cần cho nhu cầu sử dụng chỉ một vài thao tác. Với cần quay hoặc remote là bạn đã biến bãi trống không trước nhà hàng thành không gian mát mẻ. Và thu lại khi không cần dùng đến sau đó.

Mái che nhà hàng - Bạt Che Thành Nhân

Đọc thêm: Mái che ngoài trời

Điểm thiết kế thi công mái che nhà hàng tại khu vực miền nam:

Tại khu vực miền nam có rất nhiều cơ sở thi công bạt mái che cho mô hình nhà hàng… Cũng tại đây cơ sở Bạt Che Thành Nhân là một cái tên với uy tín và chất lượng vượt trội. Đây là một trong những cơ sở thi công mái hiên, mái che di động hàng đầu ở khu vực miền nam.

Mái che nhà hàng - Bạt Che Thành Nhân

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ nhân viên trình độ tay nghề cao đã làm nên thương hiệu của Bạt Che Thành Nhân.

Những sản phẩm của cơ sở Bạt Che Thành Nhân: mái hiên di động, mái xếp di động, nhà bạt di động, nhà xưởng tiền chế, bạt che sân vận động,… Trên nhiều địa hình với nhiều công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Bạn hãy yên tâm khi giao phó cho cơ sở Bạt Che Thành Nhân thi công mái che bởi tại đây có ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại chất lượng. Nên dù mái che phức tạp vẫn hoàn thành sản phầm chất lượng.

Sản phẩm bạt che Thành Nhân có ưu điểm tuổi thọ cao hơn rất nhiều lần so với các cơ sở khác. Thi công dự án với thời gian ngắn, giá cả lại phải chăng nên Thành Nhân rất được lòng khách hàng.

Bạt che Thành Nhân luôn luôn mở cửa và sẵn sàn phục vụ quý khách hàng 24/24. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho tất cả nhu cầu cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu hay muốn tìm hiểu về tất cả những sản phẩm liên quan đến bạt che, mái che… Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi…

Bạt Che Thành Nhân:

Hotline: 0987300300

Website: https://batchethanhnhan.vn