POST ITEM

Mái che công trình tạm

Mái che công trình tạm là mô hình thường được sử dụng tại các hội chợ, sân khấu ngoài trời, các phiên chợ trời ngắn ngày,… Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Mái che công trình tạm:

Một trong những mô hình được áp dụng nhiều nhất tại các hội chợ triển lãm, những sân khấu sự kiện ngoài trời,… Tại sao nó được ưa chuộng ư??? Đơn giản là nó có giá thành rẻ, màu sắc và hình dáng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt hơn là nó dễ dàng di chuyển và lắp ráp. Hơn thế nữa nó còn rất nhiều ưu điểm khác, bây giờ hãy cũng Bạt Che Thành Nhân tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Tiết kiệm chi phí:

Điều này hoàn toàn hợp lý và chính xác. Lý do ư? Bởi nó thường ít khi làm bằng những chất liệu cao cấp như cố định. Tháo ráp liên tục thì dù có dùng chất liệu xịn cũng sẽ tan nát như nhau thôi. Ngoài ra thì nếu sử dụng mái che công trình tạm theo kiểu bạt căng thì không cần tốn quá nhiều tiền làm khung đâu…

mái che công trình tạm

Di chuyển dễ dàng:

Mái che tạm thì dĩ nhiên phải dễ dàng di chuyển rồi. Nếu phải khiên nguyên cái nhà tạm đi thì thật là… Vậy nên việc tháo bạt mái che ra rồi gấp lại hoặc cuộn lại gòn gàng là có thể quăng lên xe đi tới Mỹ cũng ok. Thế mới nói nó có thật nhiều điểm cộng cho việc gọn gàng và di chuyển này.

Dễ dàng thi công lắp đặt mái che công trình tạm:

Thật ra nó không được lắp ráp cầu kỳ hay cố định. Nó sở hữu thiết kế gọn gàng và dễ dàng tròng việc tháo ráp nhất có thể. Đặc biệt là khung của mái che công trình tạm thường sẽ được làm từ nhôm hợp kim siêu nhẹ. Nhưng lại có chân trụ vô cùng vững chắc. Nó có khả năng biến hóa nhiều hình dáng khác nhau như: mái che hình vòm, mái che chữ A, mái che hình ô xuôi, mái che hình ô ngược,…

Tuyệt vời đúng không nào? Tuy nhiên vì phải thường xuyên tháo ráp nên hạn sử dụng của mái che công trình tạm không được bền như mái che cố định rồi.

Ưu điểm:

  • Chất liệu bạt được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt.
  • Giá thành tốt nhất
  • Có tính chất UV: 98% ổn định và độ bền cao.
  • Chống nấm mốc và ẩm ướt.
  • Màu sắc: có nhiều màu để lựa chọn.

Bảo hành 2 năm chống lại sự cố UV (mục nát). Bảo hành sẽ không bao gồm sản phẩm tiếp xúc với hóa chất (bao gồm clo) và đặt bạt gần lửa.

Để biết thêm thông tin và xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân:

Địa chỉ: N1 – KDC Phú Hồng Thịnh 8 – P. Bình Chuẩn – TX. Thuận An – Bình Dương

Hotline: 0987300300

Email: thegioimaihien@gmail.com – batchethanhnhan@gmail.com

Trang liên hệ: https://batchethanhnhan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *