Mái che công nghiệp

bat-mai-che-cong-nghiep-5

Mái che công nghiệp một trong những sản phẩm độc đáo được làm từ bạt che. Với ứng dụng phục vụ các công trình làm nhà vòm trồng cây trong nông nghiệp và mái che kho xưởng tiền chế…

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm mái che công nghiệp, chúng ta cùng theo dõi đoạn Video sau nhé:

Mái che công nghiệp trong ứng dụng ngành nông nghiệp

Mái che công nghiệp:

Thật quá tuyệt vời khi xem đoạn video trên đúng không nào? Cũng hơi buồn vì khi chúng tôi thi công các công trình lớn đã không quay lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Yeah! Tôi thật quá phấn khích khi mà không chỉ ở nước ngoài mà hiện nay, tại Việt Nam cũng đã có những công trình về mái che công nghiệp đã được thực hiện với quy mô lớn.

Mái che công nghiệp hiện nay được đại đa số ứng dụng với ngành nông nghiệp. Ở các điểm phát triển ngành nông nghiệp như: Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương,… các tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh miền Tây. Ngoài ra mái che công nghiệp còn được ứng dụng trong thiết kế và thi công nhà xưởng, bến bãi đổ xe, xưởng tiền chế,….

Nhà kính làm bằng bạt mái che công nghiệp
Nhà kính làm bằng bạt mái che công nghiệp

Mái che công nghiệp tại sao được ứng dụng trong ngành nông nghiệp:

Mái che công nghiệp được ứng dụng để làm nhà kính, nhà vòm có cấu trúc là lớp phủ thường là bạt che trong suốt, bạt lưới, bạt nhựa,… được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong việc trồng và bảo vệ cây trồng.

Khi bạn có một nhà kính được thi công bằng mái che công nghiệp. Bạn sẽ có riêng một môi trường vi mô mà bạn có thể kiểm soát hiệu quả.

Thật ra nhà kính không phải luôn luôn được làm bằng thủy tinh như mọi người nghĩ. Nhiều nhà kính hiện đại được làm bằng vật liệu bạt che chuyên dùng. Các vật liệu nhà kính này đến có màu sắc, kích thước, độ dày và lựa chọn vật liệu một cách cẩn thận sẽ đảm bảo bạn có mô hình nhà kính tốt nhất .

Khả năng kiểm soát nhiệt độ:

Thiết kế nhà kính bằng mái che công nghiệp cho phép ánh sáng trong, và khi ánh sáng này được hấp thụ bởi các đối tượng bên trong nhà kính và biến thành năng lượng nhiệt. Nó không được phép thoát ra. Nhiệt độ không khí trong nhà kính sẽ vượt quá nhiệt độ bên ngoài. Nếu nó quá nóng, bạn phải mở ra một số các bảng thông gió (hoặc chỉ cần mở cửa, tùy thuộc vào thiết kế) và nhiệt độ sẽ giảm xuống . Nhà kính có thể điều chỉnh nhiệt độ , nhiệt độ dao động có thể làm cây tăng trưởng chậm.

Nhà kính làm từ bạt mái che công nghiệp
Nhà kính làm từ bạt mái che công nghiệp

Khả năng kiểm soát sâu bệnh:

Như hầu hết các nhà kính được phủ lớp bạt che khá tốt trên tất cả các cấu trúc. Sâu bệnh khó có thể đột nhập để phá hỏng hoa màu. Điều này cũng áp dụng cho hạt và thậm chí cả phấn hoa từ các cây không mong muốn (chẳng hạn như cỏ dại).

Khả năng kiểm soát độ ẩm:

Bao bọc kín trên nhà kính làm cho nó trở nên khá nóng và ẩm ướt bên trong vào ban ngày. Độ ẩm bốc hơi từ đất và độ ẩm phát ra bởi các cây quang hợp ( hơi nước ) lấp đầy không khí . Một khi không khí rất ẩm ướt , nó trở nên khó khăn hơn cho các cây để mất nước qua bay hơi , và tương tự với đất. Điều này giúp giữ cho mọi thứ không bị khô vào một ngày nắng nóng . Vì vậy , nó là cần thiết để có không khí lưu thông để xả độ ẩm quá mức và điều tiết trao đổi không khí .

Cắt sáng:

Nhà kính làm bằng bạt mái che của bạn nếu bạn chọn sử dụng loại bạt che trong hơi bóng mờ. Mà vẫn cho phép đủ ánh sáng thông qua để cây tăng trưởng mạnh mẽ. Nhưng là đủ mờ để che khuất tầm nhìn từ bên ngoài.

Bảo vệ thực vật của bạn từ điều kiện thời tiết bất lợi:

Những trận mưa bất chợt, những cơn bão xé tan mọi thứ, những ngày mưa thúi đất. Sẽ chả có gì lo ngại nếu những cây trồng của bạn được bảo vệ bởi mái che. Những sâu bệnh, nấm mốc hay bất cứ thứ gì khác ngoài môi trường, không thể xâm phạm cái cây của bạn. Nhà kính làm bằng bạt mái che bảo vệ thực vật như một kẻ bất khả xâm phạm. Thật tuyệt vời đúng không các bác nông dân. Đêm không phải đi canh bướm sâu hay canh trời mưa bão nữa, cứ thế đánh một giấc tới sáng thôi, khỏe biết là bao.

Cùng xem thêm một đoạn video về việc trồng cây trong nhà kính được làm từ bạt mái che công nghiệp nhé.

Thi công lắp đặt nhà kính bằng bạt mái che công nghiệp

Những ứng dụng khác:

Mái che công nghiệp được thi công với không gian lớn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: mái che nhà xe, mái che trạm thu phí, mái che nhà kho, mái che nhà xưởng, mái che xe ô tô,… Với độ bền cao, khung kéo thép và ánh sáng tự nhiên rõ ràng. Cấu trúc mái che có thể được mở rộng, có tường, cửa ra vào và chiều cao chuẩn cho xe tải.

Mái che công nghiệp được phủ bằng bạt vải chuyên dùng cho độ rộng phù hợp và an toàn cho kết cấu không gian rộng. Khung giàn bằng thép mạ kẽm giảm thiểu ăn mòn.

Thi công bãi đổ xe bằng bạt mái che công nghiệp
Thi công bãi đổ xe

Lợi ích của cấu trúc mái che không gian lớn với bạt vải:

Tạo không gian nhịp lớn và cho phép sự linh hoạt trong thiết kế nội thất bên trong. Điều này đảm bảo bạn sử dụng hiệu quả không gian có sẵn. Các cấu trúc vải lớn cho thể tháo ráp nhanh, thoáng mát và an toàn. Bạt mái che được thực bằng vật liệu nhập trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ độ bền trên 25 năm.

Bạt mái che có nhiều màu sắc, tuy nhiên vải trắng mờ và màu vàng nhạt là phù hợp nhất cho không gian lớn. Giảm nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng vào ban ngày.

Thi công nhà xưởng bằng bạt mái che công nghiệp
Thi công nhà xưởng

Tính năng:

  • Chất liệu bạt được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt.
  • Có tính chất UV: 98% ổn định và độ bền cao.
  • Chống nấm mốc và ẩm ướt.
  • Màu sắc: có nhiều màu để lựa chọn.

Thông tin bảo hành: Bảo hành 5 năm chống lại sự cố UV (mục nát). Bảo hành sẽ không bao gồm sản phẩm tiếp xúc với hóa chất (bao gồm clo) và đặt bạt gần lửa.

Để biết thêm thông tin và xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân:

Địa chỉ: N1 – KDC Phú Hồng Thịnh 8 – P. Bình Chuẩn – TX. Thuận An – Bình Dương

Hotline: 0987300300

Email: thegioimaihien@gmail.com – batchethanhnhan@gmail.com

Trang liên hệ: https://batchethanhnhan.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *