POST ITEM

Làm mái hiên xếp tại Tân Uyên

Làm mái hiên xếp tại Tân Uyên – Bình Dương hiện nay đang là xu hướng của các kiến trúc xây dựng. Do điều kiện thời tiết tại khu vực miền Nam nói chung và đặc biệt là khu vực Bình Dương, TPHCM ngày càng trở nên khắc nghiệt, nắng nóng và khói bụi. Huyện Tân Uyên là khu vực tập trung khu công nghiệp, cụm công nghiệp và rất nhiều công ty nhà máy,… không chỉ nắng nóng mà vấn đề khói bụi quá tải cũng chính là lý do cần phải làm mái hiên xếp tại Tân Uyên ngày càng gia tăng.

Làm mái hiên xếp tại Tân uyên

Làm mái hiên xếp tại Tân Uyên:

Mái hiên xếp một sản phẩm ngành xây dựng hiện đại không thể thiếu. Dù là ở nhà, sân vườn hay quán xá lề đường hay nhà hàng cao cấp thì kiến trúc của bạn không thể mái hiên được. Tuy nhiên tùy vào những kiến trúc khác nhau mà những kiến trúc sư sẽ có những mẫu thiết kế mái hiên khác nhau và vật liệu cũng khác nhau.

Mái hiên có tác dụng che mưa che nắng và bảo vệ cho tất cả những cái gì ở dưới nó. Đối với hiên nhà thường được đỗ bằng bê-tông hoặc lợp bằng tôn có cấu trúc gắn liền với ngôi nhà. Nhưng nó lại có nhược điểm là diện tích sử dụng nhỏ.

Làm mái hiên xếp tại Tân uyên

Đối với sản phẩm mái hiên xếp thì lại khác và tân tiến hơn rất nhiều, mái hiên xếp không có cấu trúc gắn liền với cấu trúc căn nhà của bạn, nó có thể thực hiện ở không gian rộng lớn và có thể điều khiển xếp lại khi không cần thiết.

Ngoài ra khi làm mái hiên xếp khách hàng có thể được lựa chọn màu hợp phong thủy hoặc lựa chọn hình ảnh mà bạn yêu thích bằng phương pháp in lade 2D, 3D … cực kỳ tân tiến.

Làm mái hiên xếp tại Tân uyên

>>>Xem thêm: Làm mái hiên tại Dĩ An

Cấu tạo mái hiên xếp:

 • Thanh đỡ: Dùng khung nhôm đối với những loại mái bạt xếp có kích thước nhỏ điều này làm giảm trọng lượng của mái xếp. Đối với những loại mái hiên bạt xếp hay mái hiên xếp lớn hơn nên sử dụng khung inox hoặc khung thép nhằm tạo độ vững chắc hơn.
 • Chất liệu bạt: Có thể chọn loại bạt phủ 2 lớp hoặc 4 lớp bạt canvas ,bạt lưới tráng nhựa có tác dụng che mưa và lấy sáng có tác dụng che nắng che mưa để chọn loại phù hợp với công trình của bạn.
 • Dây cáp: Lựa chọn đường kính dây cáp phù hợp với kích thước của mái bạt xếp từ 4 mm ~ 8 mm.
 • Khung: Trong nhiều trường hợp không có chỗ để căng dây cáp buộc ta phải tạo thêm khung để dễ dàng cột dây cáp.

Làm mái hiên xếp tại Tân uyên

Hiện nay, dòng sản phẩm mái hiên xếp, mái xếp, mái xếp di động cũng như mái bạt xếp tại cơ sở Bạt Che Thành Nhân, chúng tôi ngày càng phát triển phổ biến và đa dạng về mẫu mã và kích thước và chủng loại.

>>> Xem thêm: Làm mái che tại Thuận An

Địa chỉ chuyên thi công làm mái hiên xếp tại Tân Uyên chuyên nghiệp, nhanh nhất, chất lượng và UY TÍN nhất:

Làm mái hiên xếp tại Tân uyên

 • Việc lắp đặt mái xếp, mái bạt xếp sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể với hiệu quả chính xác từ thiết kế cho đến từng chi tiết nhỏ trong thi công.
 • Đưa đến các sản phẩm lắp đặt tốt nhất để Qúy khách có thể sử dụng các dịch vụ tốt nhất.
 • Gía cả tốt nhất bởi chúng tôi chỉ lấy theo giá gốc các sản phẩm, để tối đa hóa các lợi ích của khách hàng.
 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi có xự cố hoặc vướng mắc xảy ra trước, trong và sau khi sử dụng.
 • Có các chương trình ưu đãi đặc biệt với khách hàng lâu năm để hiệu quả công việc ngày càng cao hơn.
 • Bạt Che Thành Nhân tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt mái hiên xếp, mái bạt xếp, mái xếp di động UY TÍN nhất tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành trong khu vực Miền Nam. Bạt Che Thành Nhân luôn nỗ lực không ngừng để thương hiệu Mái hiên xếp, Mái bạt xếp di động của mình ngày càng phát triển hơn nữa và các dịch vụ, chính sách khách hàng được tốt nhất.
 • Tất cả những dòng sản phẩm mái hiên xếp, mái bạt xếp rất dễ sử dụng, không gây khó khăn với người già và trẻ em. Với chất liệu bạt phong phú có khả năng che nắng tới 100% và chắn mưa gió. Khi cần thiết có thể cuộn gọn bạt mái hiên hoặc khi bạn cần một lượng ánh nắng thì chỉ cần hé ra. Sự có mặt cửa bạt rủ và bạt mái hiên sẽ không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của kiến trúc.
 • Cơ cấu hoạt động hay cách sử dụng của mái hiên xếp, bạt che nắng, mái hiên di động đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn áp dụng dùng lò so ống để cuốn bạt. Điểm khác nhau của mái bạt xếp là có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái xếp lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài của mái hiên xếp.

Làm mái hiên xếp tại Tân uyên

Làm mái hiên xếp tại Tân uyên

mái hiên xếp Thành Nhân

>>> Xem thêm: Làm mái che tại Bình Dương

Bạt che Thành Nhân:

Bạt Che Thành Nhân đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp – thiết kế – thi công và báo giá tất cả những dòng sản phẩm về mái hiên xếp, mái che, mái vòm, nhà vòm và nhất là mái hiên xếp này cũng được hơn 10 năm kinh nghiệm với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi cùng với một đội ngũ thi công khá đông và có tay nghề giỏi, có thâm niên trong nghề, rất nhiệt tình, chu đáo và không bao giờ ngại đường sá. Bạt Che Thành Nhân luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm đẹp và như ý. Hãy đến với Bạt Che Thành Nhân ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu nhé! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

bạt che thành nhân

CƠ SỞ CƠ KHÍ BẠT CHE THÀNH NHÂN

Đ/c: N1, KDC Phú Hồng Thịnh 8, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0987300300 (Mr.Hòa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *