Mái che cánh buồm

Mái che cánh buồm được đánh giá là một trong những thiết kế mang tính sáng tạo và ứng dụng cao. Nó là một sản phẩm thường được sử dụng ở những khoảng không gian lớn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm này nhé.

Mái che cánh buồm:

Đây là sảm phẩm hoàn toàn mới mẻ và tiện lợi được áp dụng tại các khu biệt thự, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi … Nó được sử dụng công nghệ hiện đại, thiết kế đẹp mắt, khả năng che mưa và che nắng rất tốt.

Không thể bỏ qua việc khả năng chắn tia UV cực tốt đến 96%. Bạn hoàn toàn yên tâm để bé hay là gia đình chơi dưới khu vực có mái che cánh buồm bảo vệ.

mái che cánh buồm 03

Nếu căn nhà bạn đang sở hữu mái che cánh buồm bạn sẽ cảm nhận được ngôi nhà của mình thoáng đãng. Và đón được nhiều gió vào mùa hè và tạo sự ấm áp vào mùa đông.

Ưu điểm:

Nó ưu điểm cũng khá độc đáo đó là làm cho không gian cạnh bạn khô thoáng. Và sạch sẽ kể cả trười mưa lẫn nắng.

Ưu điểm quan trọng nữa chính là chất liệu vải bạt. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với túi tiền. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của mái che cánh buồm.

mái che cánh buồm 08

Hiện nay sản phẩm mái che cánh buồm có khá nhiều thiết kế đa dạng. Bạn tha hồ chọn lựa một sản phẩm trong bộ sưu tập với sắc màu yêu thích hay phù hợp với không gian bạn lắp rắp.

Dịch vụ làm bạt mái che Thành Nhân:

Khi bạn đang có nhu cầu về việc lắp đặt hay cần tư vấn thiết kế về mái che cánh buồm. Hãy liên lạc với chúng tôi có thể đến trực tiếp, gọi điện hay dùng email. Những thông tin chúng tôi nhận được sẽ được sử lý nhanh nhất cho bạn. Tư vấn cho bạn sẽ là chuyên gia trong ngành. Thực hiện lắp lắp là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tụy với công việc.

mái che cánh buồm 02

Chúng tôi cam kết làm theo hợp đồng hai bên đã trao đổi. Thực hiện đúng tiến độ và luôn giữ gìn môi trường làm việc thi công được sạch gọn nhất.

Tiến độ và sự an toàn trong quá trình làm được cập nhật cả bên công ty và bên khách hàng. Trong trường hợp có sự cố thì 2 bên ngồi lại và đưa ra giải pháp tốt nhất. Chế độ bảo hành tốt và giá thành phù hợp là những Ưu điểm của chúng tôi mang đến cho bạn.

Bạt Che Thành Nhân:

Hotline: 0987300300

Website: https://batchethanhnhan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *