POST ITEM

Mái che nhà thi đấu

Mái che nhà thi đấu thường sử dụng các loại tôn cách nhiệt cách âm đặt biệt. Hiện nay với sự tinh tế của các kiến trúc sư phần mái che nhà thi đấu có sự kết hợp tinh tế với những giếng trời và bạt che. Những thiết kế này được chú trọng bởi nó giúp vận động viên được tiếp xúc với chất xúc tác là ánh nắng và không khí tự nhiên…

Kiến trúc mái che nhà thi đấu :

Phần mái che nhà thi đấu trước đây chỉ làm bằng các loại tôn lạnh hay tôn cách nhiệt, tôn bắt sáng… Tuy nhiên mọi thứ kín như bưng. Có chăn chỉ là những mảng tôn sáng màu hỗ trợ phần ánh sáng còn phần tinh hoa đất trời thì lại không có.

Ánh sáng mặt trời thật sự là tinh hoa cho cần thiết cho tất cả những ai chơi thể thao. Nhưng lại chứa tia UV không tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên nó chỉ ở thời khắc buổi trưa thôi. Còn buổi sáng và sau 4h chiều mà không được tiếp xúc với ánh nắng thì quả là thiệt thòi.

mái che nhà thi đấu

Xem thêm: Mái che ngoài trời

Giếng trời thì nếu để thoáng thì lại bị bất tiện khi trời mưa. Giếng trời đặt kính thì lại tạo sự bí bít và ảnh hưởng nhiệt độ khi trời nắng gắt… Tuy nhiên nếu giếng trời được ứng dụng cùng với loại bạt che di động thì mọi việc được giải quyết. Nắng gắt hay mưa giông có thể điều khiển bạt che, che giếng trời lại. Sáng sớm hay khi mát trời thì xếp bạt lại bằng một cái bấm nút điều khiển lag có thể hít thở khí trời thoải mái rồi.

mái che nhà thi đấu

Các loại mái che nhà thi đấu:

Các sân vận động hay nhà thi đấu lớn đòi hỏi không gian rộng và vùng phủ sóng rộng lớn. Chúng thường theo đuổi phong cách thể thao, hiện đại, thông gió tự nhiên, ánh sáng tự nhiên, không cách nhiệt và xử lý âm thanh đặc biệt.

Còn các sân vận động hay nhà thi đấu cỡ trung bình, phòng diễn thuyết và các nhà chờ mở khác. Chủ yếu để đáp ứng bóng râm, tránh mưa, kiến ​​trúc đẹp, không cách nhiệt, âm thanh và các yêu cầu khác, với một sân lớn và dầm đúc hẫng, loại công trình này rất phù hợp với cấu trúc màng. Bởi vì cấu trúc màng kéo căng có thể tạo ra một không gian rộng lớn mà không cần trụ cột, nó được sử dụng rộng rãi trong các sân vận động trong các không gian tòa nhà kín, như sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông và bể bơi.

mái che nhà thi đấu

Nếu đó là một địa điểm đào tạo, kiến trúc mái che màng kéo căng có thể giúp công trình được mô tả như một tòa nhà nửa kín với yêu cầu không khắt khe về bảo quản nhiệt, cách nhiệt và âm thanh. Nếu đó là một sân vận động cho các cuộc thi đấu, cần phải thiết kế rõ ràng cho cách nhiệt mùa đông và cách nhiệt mùa hè, đồng thời thiết kế âm học của tòa nhà.

Đơn vị thi công mái che nhà thi đấu:

Cơ sở Bạt Che Thành Nhân chuyên thiết kế và  thi công mái che nhà thi đấu đa năng. Với kết cấu khung dàn không gian. Nhịp kết cấu từ 20m – 50m. Toàn bộ sử dụng thép ống hàn liên kết tạo thành hệ khung và liên kết với nhau bằng bulong. Phần mái che được lợp bằng tôn chuyên dùng cách âm cách nhiệt tốt nhất kết hợp các giếng trời được lắp đặt phần bạt xếp điều kiển từ xa để thuận tiện cho việc sử dụng.

Địa chỉ: N1 – KDC Phú Hồng Thịnh 8 – phường Bình Chuẩn – TX.Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0987300300

Kết nối:

Website: batchethanhnhan.vn

Facebook: Bạt Che Thành Nhân

Zalo: 0987300300

Email: thegioimaihien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *