POST ITEM

Mái che sân bóng rổ

Mái che sân bóng rổ là một trong những công trình thiết kể đặc biệt dành cho các sân thể thao. Sân bóng rổ thường có diện tích lớn. Các sân bống rổ thường được thiết kế trong nhà, tuy nhiên hiện nay nhiều bạn trẻ thích hoạt động ngoài trời hơn.

Mái che sân bóng rổ:

Mái che do Bạt Che Thành Nhân cung cấp cho sân bóng rổ là những mẫu thiết kế một cách kinh tế. Và một hệ sinh thái tuyệt vời để duy trì một môi trường chơi mát mẻ dưới sân bóng rổ ngoài trời. Hay nhiệt độ lý tưởng cho sân bóng rổ trong nhà.

Với vải màng từ Mermet USA, Châu Âu đơn hoặc kép sẽ chống lại sức nóng và UV tuyệt đối. Cho không khí dưới sân luôn làm cho vận động viên cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình vận động. Bạt vải căng mái cho sân bóng rổ được chúng tôi nhập từ Mỹ với cấu trúc chịu thiết kế sức căng lớn dành riêng cho sân bóng rổ.

Mái che sân bóng rổ

Mái che tiêu chuẩn dành cho sân bóng rổ:

Đối với Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA) các cuộc thi đấu nhà nghề. Kích thước sân bóng rổ: Chiều dài là 28m, chiều rộng là 15m.

Sân bóng rổ trong nhà:

Hệ thống sân bóng rổ trong nhà được xây dựng với một bề mặt bóng rổ đạt hiệu suất cao, an toàn, giảm sốc, cung cấp lực kéo tuyệt vời và phản ứng quả bóng, có  nhiều màu sắc và có thể vẽ logo trên bề mặt.

mái che sân bóng rổ

Mái che ngoài trời:

Hệ thống mái che ngoài trời dành cho sân bóng rổ có chiều cao tâm trên 10m, bề mặt sân bóng rổ an toàn, chống trượt, giảm sốc, phản ứng quả bóng chuẩn, mái che gần trụ bóng rổ cao trung bình 7m.

Chúng tôi thi công mái che sân bóng rổ bằng vât liệu nhẹ là bạt che chuyên dùng từ Châu Âu. Vải màng cung cấp độ sáng tối ưu trong ngày mà không cần phải bổ sung ánh sáng từ hệ thống đèn. Hệ thống bạt vải che sân bóng rổ tối ưu hóa từ Mỹ và Châu Âu.

mái che sân bóng rổ

Kết hợp với thiết kế của Bạt Che Thành Nhân sẽ duy trì nhiệt độ vừa phải trong sân. Cho phép tạo ra một cấu trúc với một tác động môi trường rất thấp trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của bạt che sân bóng rổ trên 25 năm.

Các bức tường xung quanh được thiết kế với sự hợp tác với các kiến ​​trúc sư để đảm bảo tích hợp hoàn hảo của thiết bị vào trong sân bằng cách sử dụng tất cả các loại sản phẩm: kim loại, gỗ, hợp chất hoặc ốp tường khoáng … Vải có thể là màn hình in để tùy chỉnh việc xây dựng và tạo ra một phong cách cụ thể.

Hãy liên hệ ngay với Bạt Che Thành Nhân để được tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin tốt nhất dành cho bạn:

Địa chỉ: N1 – KDC Phú Hồng Thịnh 8 – phường Bình Chuẩn – TX.Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0987300300

Kết nối:

Website: batchethanhnhan.vn

Facebook: Bạt Che Thành Nhân

Zalo: 0987300300

Email: thegioimaihien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *