POST ITEM

Mái hiên bạt cuốn đồ chơi ngoại thất không thể thiếu

Mái hiên bạt cuốn

Mái hiên bạt cuốn món đồ chơi ngoại thất thời thượng không thể thiếu cho sân vườn. Một sân vườn hiện đại không thể thiếu món ăn chơi này, bởi nó không chỉ phục vụ trong việc che nắng, che mưa mà nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như phong cách của gia chủ.

mái hiên bạt cuốn

Mái hiên bạt cuốn món đồ chơi ngoại thất thời thượng:

Mái hiên bạt cuốn hiện nay không chỉ là một vật dụng chỉ dùng để che mưa che nắng. Tại sao lại nói như vậy? Ngày trước đúng là người ta chỉ dùng bạt che để che nắng hay che mưa. Nhưng ngày nay thì khác rồi, ngoài tác dụng trên nó còn có khả năng thể hiện phong cách, cá tính của thân chủ.

Mái hiên bạt cuốn hiện nay đã được những kỹ sư cơ khí cải tiến về phần kỹ thuật giúp nó dễ dàng trong sử dụng, phần bạt cuốn hiện nay không đơn thuần chỉ có một màu đơn điệu mà nó được in hoa văn hay hình thù hay chữ theo yêu cầu của khách hàng một cách đơn giản.

mái hiên bạt cuốn

Thông số kỹ thuật mái hiên bạt cuốn

 • Bạt che nắng mưa  sử dụng cơ cấu lò xo tay đua nhôm siệu nhẹ lại cực kỳ chắc chắn.
 • Trục cuốn bạt làm bằng nhôm Ø 63 cuốn 2 đầu bạt giúp bặt luôn căng, đẹp
 • Bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã ở hai đầu trục cuốn.
 • Vải bạt Tarpaulin Japan/Đài Loan hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc giá cả linh hoạt phụ thuộc vào chất lượng và nguồn gốc bạt che.
 • Bạt được tráng lớp PVC hoặc PE chống bám bụi và chống tia UV
 • Mái hiên cao cấp được tráng lớp UP chống bám bụi, chống nắng mùa hè.
mái hiên bạt cuốn

Công dụng mái hiên bạt cuốn:

 • Mái hiên bạt cuốn có công dụng che nắng, che mưa hiệu suất 98%, sản phẩm có tráng lớp UP chống chọi tốt với thời tiết mùa hè khắc nghiệt
 • Bảo vệ đồ nội ngoại thất, chống lại hiện tượng cong, vênh, nứt nẻ, bạc màu của cửa gỗ, cửa nhựa, tăng cường tuổi thọ cho đồ dùng nội ngoại thất trong nhà.
 • Dễ dàng cuốn gọn lại bằng hệ thống tay quay hoăc motor khi không cần sử dụng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ của căn nhà.
 • Sử dụng dược ở nhiều địa hình, không gian khác nhau.
 • Ngoài những tác dụng trên nó còn có tác dụng mang lại tính thẩm mỹ hay phong thủy rất tốt cho gia chủ đấy nhé.
mái hiên bạt cuốn

>>> Sản phẩm bạt che tại Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân

Bảng báo giá mái hiên bạt cuốn:

Tùy theo diện tích lắp đặt chúng tôi tính giá sản phẩm bạt cuốn che nắng mưa theo bộ hoặc m2:

Sản phẩm Dưới 5m2 Trên 5m2 – dưới 20m2 Trên 20m2 Trọn gói
Bạt thường 700.000đ/bộ 170.000đ/m2 160.000đ/m2 240.000đ/m2
Bạt đài loan 800.000đ/bộ 190.000đ/m2 180.000đ/m2 260.000đ/m2
Bạt hàn quốc 900.000đ/bộ 210.000đ/m2 200.000đ/m2 280.000đ/m2
Bạt nhật bản 1.100.000đ/bộ 240.000đ/m2 230.000đ/m2 310.000đ/m2

>>>Báo giá trên chưa có VAT

mái hiên bạt cuốn

Những điều quyết định giá cả làm mái hiên bạt cuốn:

Bên cạnh diện tích lắp đặt, giá mái hiên bạt cuốn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất liệu vải bạt, chất liệu khung sườn, thời điểm lắp đặt, giá cả nguồn nguyên liệu đầu vào…. Chính vì vậy để được báo giá chính xác bạn liên hệ trực tiếp hotline 0987300300

Thị trường Bình Dương hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp mái hiên bạt cuốn và các dòng bạt che nắng khác. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chỉ đẹp-bền-sang-rẻ như Thành Nhân chúng tôi. Thành Nhân là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường không chỉ là dòng bạt che nắng mưa mà còn nhiều sản phẩm nội ngoại thất khác. Cơ sở Bạt Che Thành Nhân tự tin làm hài lòng tất cả khách hàng khi dùng sản phẩm của chúng tôi

Với mong muốn mang đến nhiều lợi ích cũng như tạo dựng uy tín lâu dài trong lòng khách hàng chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn trong tương lai.

Hiện tại, Cơ sở Bạt Che Thành Nhân chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm: mái hiên bạt cuốn, bạt tay quay, bạt tự cuốn thông minh, bạt mái xếp, mái hiên lượn sóng…

mái hiên bạt cuốn

>>>Xem thêm: Mái che tự cuốn sản phẩm mái che ưu việt

Dịch vụ lắp đặt bạt mái hiên

Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân nhận thi công tất cả các công trình mái hiên di động  từ nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, nhà xưởng cho đến các hộ dân, hộ kinh doanh nhỏ. Ưu tiên khách hàng liên hệ sớm sẽ được phục vụ trước.

 • Lắp đặt 24/7, kể cả ngày nghỉ kể cả ngoài giờ hành chính.
 • Chi phí lắp đặt sẽ được báo sau khi tư vấn cụ thể.
 • Nhân viên kỹ thuật bài bản, luôn lắng nghe, bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất.

Chế độ bảo hành mái hiên bạt cuốn tại cơ sở Bạt Che Thành Nhân:

Sản phẩm mái hiên di động sau khi lắp đặt sẽ có phiếu bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành dao động từ 2-3 năm phụ thuộc vào loại mái hiên lắp đặt

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm mái hiên di động có sai sót gì xin liên hệ với chúng tôi, trong vòng 12h nhân viên sẽ đến thực hiện bảo hành, bảo dưỡng của cơ sở chúng tôi sẽ đến bảo hành miễn phí đúng như cam kết.

Sau khi hết thời hạn bảo hành, nếu được yêu cầu cơ sở chúng tôi sẽ có nhân viên bảo trì đến để bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng theo yêu cầu của quý khách.

>>>Xem thêm: Tin tức về mái che

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *