POST ITEM

Những tác hại nếu nhà không có mái che

Mỗi thiết kế của một ngôi nhà dĩ nhiên không thể thiếu phần mái hiên, tuy nhiên mái hiên thường chỉ được thiết kế từ 1,5m đến 2m, như vậy dường như nó chả mấy phát huy được tác dụng. Thế nhưng nế chúng ta thiết kế thêm mái che nối dài từ mái hiên ra sân lại mang đến những lợi ích không tưởng.

bat-che-thanh-nhan

Những tác hại nếu nhà không có mái che:

Như trên phần hiên nhà chỉ vỏn vẹn 1,5 đến 2m tùy vào từng thiết kế, nó không đủ để có thể bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn. Có thể bạn không biết, hãy tham khảo những tác hại nếu nhà bạn không có mái che nhé.

1.      Nắng nóng:

Nắng nóng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, đặt biệt những ngôi nhà nằm chính hướng mặt trời chíu vào thì ôi thôi thật khủng khiếp. Cái nóng ngoài trời con có thể thở chứ cái nắng nóng mặt trời chíu vào nhà khiến mọi thứ trong nhà đều nóng lên khiến con người ta khó chịu và mệt mỏi. Thế đấy nhưng chỉ cần bạn làm mái che bằng bạt dạng xếp hoặc lượn sóng tự động thì sẽ cải thiện được ngay đến 99%.

bat-che-thanh-nhan

Tại sao tôi nhắc đến sản phẩm mái che bằng bat? Đơn giản vì bạt chuyên dụng để làm mái che có khả năng cách nhiệt rất tốt, không hầm nóng như mái tôn. Thêm một ưu điểm nữa là sử dụng mái che bằng bạt bạn sẽ dễ dàng kiểm soạt được không gian, hiện nay ngành bạt che áp dụng các công nghệ mới hỗ trợ khách hàng điều khiển mái che một cách chủ động và mang lại tính thẫm mỹ cao.

2.      Bảo vệ tài sản:

Nhiều người thật sự không nghĩ đến việc này, tuy nhiên bạn hãy nghĩ xem có vật gì không hao mòn hư hao khi để ngoài trời nắng, mưa thất thường không? Chính vì thế mái che chính là một trong những sản phẩm ưu việc trong bảo vệ tài sản của bạn dười bất kỳ tác động nào của thời tiết. Ví dụ như xe cộ, tường nhà, giày dép,…

bat-che-thanh-nhan

Đơn vị thi công làm mái che:

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công làm mái che trên thị trường, với thị trường làm mái che bằng bạt cạnh tranh như hiện nay thì không ít những đơn vị làm ăn bát nháo. Trong cái sự cạnh tranh đó thì cũng không ít những đơn vị làm mái che chất lượng và cực kỳ uy tín, chỉ có điều là bạn có tìm ra được hay không thôi.

bat-che-thanh-nhan

Hiện nay nếu nhắc đến đơn vị thi công làm mái hiên tại Bình Dương chúng ta không thể không nhắc đến đơn vị Bạt Che Thành Nhân. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành mái che. Bạt Che Thành Nhân với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành làm mái hiên, từ ngày làm mái hiên với những công cụ cũng như nguyên liệu còn thô sơ đến nay công nghệ làm bạt che đã ngày càng tân tiến.

bat-che-thanh-nhan

Mỗi ngày Bạt Che Thành Nhân đều cố gắng cho ra những sản phẩm mới phù hợp và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của người sử dụng cộng với chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu mà đơn vị này đã gây dựng nên thương hiệu riêng của mình.

Bạt Che Thành Nhân:

Batchethanhnhan.vn là đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt bạt mái che bằng bạt căng ngoài trời áp dụng công nghệ tiên tiến như: Mái che sân tennis, mái che khu vui chơi trẻ em, mái che sân thượng, mái che hồ bơi, mái che sân bóng rổ mái che đậu xe, các lều trại quân sự và nhiều mục đích che chắn khác.

bat-che-thanh-nhan

Ngoài ra, bạt che được chúng tôi sử dụng thiết kế tạo hình kiến trúc trong nội ngoại thất, dùng làm rèm cửa sổ, che chắn bụi, chống nắng trực, chống tia cực tím, chống ung thư da, giảm âm thanh…

Bạt Che Thành Nhân sở hữu đội ngũ thiết kế ngoại thất chuyên về bạt mái che chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất từ các nước có nền văn hóa kiến trúc độc đáo như: phong cách Nhật Bản, Phong cách Châu Âu, phong cách cổ điển Châu Á, Phong cách cổ điển Châu Âu,…

bat-che-thanh-nhan

bat-che-thanh-nhan

Địa chỉ: 46E – N1 – KDC Phú Hồng Thịnh 8 – phường Bình Chuẩn – TX.Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Vị trí: https://co-so-bat-che-thanh-nhan.business.site

Số điện thoại: 0987300300

Zalo: 0987300300

Website: batchethanhnhan.vn

Email: thegioimaihien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *