POST ITEM

Làm mái hiên tại Bình Dương ở đâu tốt nhất

Làm mái hiên tại Bình Dương ở đâu tốt nhất, điều mà rất nhiều nhà thầu xây dựng cũng như cá nhân quan tâm. Với thị trường rộng lớn như hiện nay thì có rất nhiều cơ sở, công ty tham gia lĩnh vực này. Điều quan trọng là làm thế nào để tìm được một đơn vị vừa uy tín vừa chất lượng và đặt biệt là giá cả hợp lý.

Làm mái hiên tại Bình Dương

Làm mái hiên tại Bình Dương ở đâu tốt nhất:

Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế thi công làm mái hiên tại Bình Dương? Hãy đến với Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân để được tự vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất. Sau đây chúng ta cùng tham khảo về cơ sở bạt che này nhé.

Làm mái hiên tại Bình Dương của Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt bạt che nắng và mái hiên. Với bề dày kinh nghiệm đó chúng tôi đã và đang dẫn đầu trong việc thiết kế tư vấn lắp đặt bạt che nắngvà bạt mái hiên đẹp nhất và phù hợp nhất. Với sự hiểu biết sâu rộng và am hiểu tường tận về cơ cấu bạt mái hiên và sự chịu đựng của bạt đối với thời gian, thời tiết. Bạt Che Thành Nhân sẽ tư vấn cho Quý khách hàng sự lựa chọn vật liệu bạt bền, chắc, với giá thành hợp lý nhất.

Làm mái hiên tại Bình Dương

Vui lòng xem giới thiệu và báo giá làm mái hiên tại Bình Dương ở Bạt Che Thành Nhân để hiểu rõ hơn về các hoạt động của công ty chúng tôi và nhận thêm nhiều ưu đãi khác khi lắp đặt mái hiên.

>>>Xem thêm: Cách làm mái xếp di động tại nhà

Cơ cấu hoạt động mái hiên:

Về cơ cấu hoạt động hay cách sử dụng của bạt che nắng, mái hiên di động đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn thì dùng lò so ống để cuốn bạt. Điểm khác nhau của mái hiên bình dương là có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái hiên lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống như bạt rủ thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên di động, nếu chiều dài đó càng lớn thì số càng cần phải tăng lên.

Làm mái hiên tại Bình Dương

Cũng giống như giàn phơi thông minh, mái bạt xếp che nắng rất dễ sử dụng, không gây khó khăn khi nâng hay hạ ngay cả với người già và trẻ em. Với chất liệu bạt phong phú,đa dạng có khả năng che nắng tới 95% và chắn mưa gió đảm bảo che chắn cho những khu vực ngoài trời như chỗ để xe, nơi phơi đồ, sân thượng hoặc che chắn cho những dụng cụ để ngoài ban công. Khi cần thiết có thể cuộn gọn bạt mái hiên hoặc khi bạn cần một lượng ánh nắng thì chỉ cần hé ra ( thả neo hay quay bạt lên để lấy sáng ). Sự có mặt cửa bạt rủ và bạt mái hiên sẽ không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung tới căn nhà

Làm mái hiên tại Bình Dương

>>>Xem thêm: Bạt xếp Bình Dương

Bạt che nắng che mưa tay quay:

Về cơ cấu quay giống như bạt mái hiên: Rất tiện dụng và dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi kể cả người cao tuổi và trẻ em,…

Cách quay cũng giống như mái xếp : nó rất dễ sử dụng và quay vào 1 cách nhanh chóng có thể dành người cao tuổi và trẻ em

Trục cuốn bằng ống nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu bên kia có thanh inox Ø 25 làm đai dưới ( làm bạn luôn căng và thả thẳng xuống ).

Làm mái hiên tại Bình Dương

Toàn bộ cơ cấu bạt mái hiên được bắt lên tường hoặc trần bằng vít nởi sắt và bản mã hai đầu trục cuốn.

Với chất liệu bạt là Tarpaulin Đài Loan sẽ che nắng, che mưa tuyệt vời, hai mặt của bạt có tráng lớp PVC chánh bám bụi, độ dày 0.45mm. Cơ Sở Bạt Che Thành Nhân của chúng tôi có trên 40 mầu sọc kẻ khác nhau để lựa chọn.

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đề nghị lắp đặt bạt ở nơi có vị trí thuận lợi để có thể quay được.

mái che thẫm mỹ 06

>>>Xem thêm: Điểm làm mái hiên tại Bình Dương giá tốt nhất

Bảng giá làm mái hiên tại Bình Dương của Bạt Che Thành Nhân:
 • Khi diện tích lắp dưới 4 m2 tính theo bộ: 750.000đ/ bộ ( bạt mái hiên Đài Loan) – 860.000đ/ bộ ( bạt mái hiên Nhật )
 • Diện tích trên 4 – 10 m2: 175.000đ/m2 ( bạt Đài Loan ) và 210.000đ/m2 bạt Nhật
 • Diện tích trên 10 m2: 170.000đ/m2 ( bạt Đài Loan ) và 200.000đ/m2 bạt Nhật
 • Giá thành tính theo m2 hoàn thiện (bao gồm lắp đặt chưa có thuế VAT)
 • Tư vấn lắp đặt và mang mẫu bạt tận nhà và Bảo hành 3 năm.
mái che thẫm mỹ 05

Bạt che nắng tự cuốn:

Về cơ cấu hoạt động giống như bạt che nắng tay quay, tuy nhiên bạt che nắng tự cuốn với thiết kế không có tay quay mà thay vào đó là cơ cấu lò so ống tự cuốn: Có nghĩa là khi ta muốn che nắng hay che mưa chỉ cần kéo bạt xuống, khi đó hệ thống lò so sẽ bung ra đồng thời ống nhôm ( Ø 63 ) quay nhả bạt ra, che chắn đến bất kỳ độ cao nào bạn muốn, sau đó thì neo lại. Khi muốn nâng bạt mái hiên lên, bạn chỉ cần tháo neo ra là bạt tự cuộn lên.

mái thả tự cuốn 02
mái thả tự cuốn 02
Giá thành tính theo m2 hoàn thiện (bao gồm lắp đặt chưa có thuế VAT)
 • Tư vấn lắp đặt và mang mẫu bạt tại nhà và Bảo hành 1 năm.  
 • Khi diện tích lắp dưới 4 m2 tính theo bộ: 750.000đ/ bộ ( bạt che nắng Đài Loan) – 860.000đ/ bộ ( bạt che nắng Nhật ) 
 • Diện tích trên 4 – 10 m2: 175.000đ/m2 ( bạt Đài Loan ) và 210.000đ/m2 bạt Nhật
 • Diện tích trên 10 m2: 170.000đ/m2 ( bạt Đài Loan ) và 200.000đ/m2 bạt Nhật
mái thả tự cuốn 04
mái thả tự cuốn 04

Mái hiên di động :

Với đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt mái bạt xếp Bình Dương giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt những bộ bạt che nắng mái hiên đẹp, tiện lợi nhất, phù hợp nhất và đặc biệt giá thành hợp lý nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Giá thành:  bạt mái hiên tính theo mét ngang ( mặt tiền ), tùy thuộc vào độ vươn xa của mái hiên. Hãy gọi để chúng tôi báo giá làm bạt mái hiên

Làm mái hiên tại Bình Dương

Mái bạt xếp khổ lớn:

Bạt xếp được sử dụng che nắng che mưa cho các nhà hàng, quán cafe, sân chơi ngoài trời, nhà vườn biệt thự, hồ bơi, bãi giữ xe…

Làm mái hiên tại Bình Dương tại Thành Nhân có ưu điểm gì?

Làm mái hiên tại Bình Dương

TIỆN ÍCH – DỄ DÀNG SỬ DỤNG – TÍNH THẨM MỸ CAO

 • Kéo ra xếp vào dễ dàng, dể sử dụng, độ bền cao ( tiết kiệm được chi phí sử dụng).
 • Lắp đặt được kể cả những nơi trên cao như sân thượng, ngọn cây trong sân vườn .
 • Lấy được không khí tự nhiên, trong lành, giúp không gian sống thoải mái, thoáng đãng.
 • Lắp đặt được trên mọi mặt bằng khác nhau.
 • Mái bạt dạng này có nhiều kích thước khác nhau thích hợp với nhiều nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
Làm mái hiên tại Bình Dương

Giá thành lắp bạt xếp từ 230.000đ – 320.000đ/m2 tùy theo điều kiện lắp đặt ( có sẵn khung thép hay chưa ) (Báo giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành)(Báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *