POST ITEM

Mái che sân tennis

Mái che sân tennis là một trong những nhu cầu thiết yếu của các vận động viên tennis. Với khí hậu thất thường tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Nam nắng nhiều hơn mưa. Trời nắng gắt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tầm nhìn của các vận đông viên.

Mái che sân tennis:

Mái che sân tennis một trong những vấn đề nhức nhối cho các chủ sân. Trước đây các vận động viên thường sẽ lựa chọn những sân chơi trong nhà. Tuy nhiên hiện nay mô hình sân tennis ngoài trời lại được ưa chuộng hơn cả. Lý do là ở ngoài trời sẽ thoáng mát hơn và khi hoạt động tinh thần của được thoải mái hơn.

Mái che sân tennis

Tuy nhiên sân tennis ngoài trơi cũng có vài nhược điểm. Nhược điểm quan trọng nhất khiến các vận động viên e ngại đó chính là thời tiết.

Lúc mưa lúc nắng, đã vậy ở ngoài nắng thường gây cảng trở khúc xạ. Khiến cho trận đấu gặp nhiều khó khan… Nắng quá cũng không chơi được, mưa cũng không chơi được. Nhưng nếu được thiết kế có mái che thì mọi việc sẽ được giải quyết.

Mái che sân tennis

Nắng hay mưa có thể sử dụng mái che để giải quyết, còn nếu trời mát thì dễ dàng xếp nó lại và hưởng thụ trọn vẹn bầu không khí mát mẻ.

Nhu cầu sử dụng:

Hiện nay, do khí hậu nắng nóng và mưa nhiều nên nhu cầu về sân tennis có mái che ngày càng cao. Để giúp Quý khách có được một mái che chuẩn cho sân tennis, tạo hiệu quả cao khi vận động viên chơi tennis dưới mái che. Chúng tôi xin đưa ra những tiêu chuẩn mà 01 mái che sân tennis cần phải có:

1. Ánh sáng phải đồng đều toàn bộ trên mặt sân.

2. Độ cao phần đáy sân, phần service và giữa sân phải chuẩn để bảo đảm khi bóng được lốp lên cao.

3. Phần mái không bị chói, hoặc không sử dụng vật liệu tạo cảm giác chói mắt.

4. Đầy đủ ánh sáng vào ban ngày để vận động viên nhìn rõ banh.

5. Không gây tiếng ồn khi trời mưa nhằm bảo đảm sự tập trung của vận động viên.

6. Không khí dưới mặt sân phải thoáng mát vào mùa nắng, tạo cảm giác hưng phấn khi chơi.

7. Cánh gà xung quanh phải tạo được ánh sáng và không khí vào trong sân.

Mái che sân tennis

Môn tennis là một trong những bộ môn khi chơi đòi hỏi vận động viên phải thoải mái và tập trung cao trong suốt quá trình chơi. Chính vì thế một mái che chuẩn cho sân tennis cũng đóng một vai trò quan trọng nhằm phát huy hiệu quả thi đấu cho mỗi vận động viên.

Địa chỉ: N1 – KDC Phú Hồng Thịnh 8 – phường Bình Chuẩn – TX.Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0987300300

Kết nối:

Website: batchethanhnhan.vn

Facebook: Bạt Che Thành Nhân

Zalo: 0987300300

Email: thegioimaihien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *